19000243

HƯỚNG DẪN MUA MÀN HÌNH CŨ CHÍNH HÃNG

màn hình cũ

Những lưu ý khi mua màn hình cũ :  

Trong những ngày đầu năm như thế này thì nhu cầu mua màn hình để gia tăng trải nghiệm trong những ngày đầu năm thực sự là điều mà đa số game thủ quan tâm, nhất là tầng lớp sinh viên và những người có thu nhập không cao, nên chắc hẳn các bạn sẽ rất muốn kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý, tốt nhưng giá thành lại thực sự phải chăng.

Những chiếc màn các bạn hẳn sẽ muốn lựa chọn theo kích thước :

27 Inch có Knighteen 144hz KMA27G:

Thông số :

+ 27 inch 144Hz tấm nền IPS

+ Độ phản hồi 5ms

+ Độ phân giải FullHD

+ Kết nối : 2 X HDMI, 1 DP, 1 Audio

Điểm nổi bật : Là màn hình chuẩn mực phù hợp với game thủ nếu đang muốn trải nghiệm màn hình 144hz, giá cả rất phải chăng so với mua mới và trên hết là nó còn có tấm nền IPS màu sắc rực rỡ. Rất phù hợp với các bạn chơi các game FPS như CS, PUBG, Apex v..v.. một lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá với kích thước 27 inch phù hợp với đại đa số nhu cầu của các bạn.
Mức giá : 3.450.000

32 Inch LG 32MP58 :

Thông số :

+ 32 inch 60Hz tấm nền IPS

+ Độ phản hồi 5ms

+ Độ phân giải FullHD

+ Kết nối : 1 HDMI, 1 VGA, 1 Audio

Điểm nổi bật : Màn hình có kích thước rất to phù hợp với các bạn chỉ có nhu cầu giải trí nhẹ nhàng không phụ thuộc quá nhiều vào tần số quét hay là các game FPS. Kích thước màn hình lớn phù hợp cho việc xem phim, làm việc cũng như làm đa tác vụ khi chia màn hình trên windows. Mức giá cực ổn lại có cả tấm nền IPS rực rỡ thì đây quả là lựa chọn đáng tiền cho các bạn muốn nâng cấp lên kích thước lớn hơn đúng không nào.
Mức giá : 2.190.000

32 Inch Samsung 32F395:

Thông số :

+ 32 inch 60Hz tấm nền VA

+ Độ phản hồi 4ms

+ Độ phân giải FullHD

+ Kết nối : 1 DP , 1 HDMI

Điểm nổi bật : Màn hình có kích thước rất to phù hợp với các bạn chỉ có nhu cầu giải trí nhẹ nhàng không phụ thuộc quá nhiều vào tần số quét hay là các game FPS. Kích thước màn hình lớn phù hợp cho việc xem phim, làm việc cũng như làm đa tác vụ khi chia màn hình trên windows. Tuy mức giá cao hơn LG nhưng lại là màn hình cong nên đây cũng là trải nghiệm mới giá hời cho các bạn.
Mức giá : 3.490.000

Những kinh nghiệm để lựa chọn màn hình qua sử dụng

  • Đầu tiên là ngoại hình, phải đảm bảo là không được xước quá nhiều, vì màn càng nguyên vẹn thì chứng tỏ môi trường hoạt động của nó càng tốt, sẽ an tâm hơn khi mua hàng.
  • Tiếp đến là phần kiểm tra hiển thị, bật các màu cơ bản như xanh dương, xanh lá, đỏ, đen và trắng lên để kiểm tra xem có gì bất thường trên tấm nền không. Nếu mọi thứ ok thì chúng ta kiểm tra tới phần nút bấm của màn hình, hãy đảm bảo tất cả những nút bấm này hoạt động hoàn hảo, vì nó sẽ giúp bạn tránh rắc rối khi muốn tinh chỉnh.
  • Cuối cùng là phần cổng kết nối của màn hình, hãy đảm bảo cổng main hoặc vga của bạn có cổng kết nối phù hợp với màn hình và cái cổng đó hoạt động tốt, cũng giống như vga thì bạn cũng nên vệ sinh trước khi mang về, điều này có thể yêu cầu kỹ thuật và hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải ngại.

Với những thông tin mà mình cung cấp ở trên, hi vọng đã mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất khi mua màn hình cũ chính hãng để sử dụng cho các mục đích của mình. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của mình về kinh nghiệm lựa chọn màn cũ giá tốt, hy vọng các bạn qua bài viết này có thêm tự tin khi lựa chọn những chiếc màn hình cũ và kiếm cho mình một chiếc màn hình cũ ưng ý với bản thân. Xin cám ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *