19000243

NÊN MUA MÀN HÌNH CŨ Ở ĐÂU VÀ VÌ SAO CHỌN MÀN HÌNH CŨ

NÊN MUA MÀN HÌNH CŨ Ở ĐÂU

Vì sao chọn màn hình cũ?

Màn hình cũ đang là một món hời mà chắc hẳn đang rất được người dùng quan tâm, các bạn có biết vì sao không ? Vì nó mang tới cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong các tác vụ như game, xem phim, xem ảnh v.v.. nâng cấp từ 1 chiếc màn 20 inch cũ kỹ lên tới 32 inch thì coi như các bạn đã thêm cho mình một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ rồi.

Vậy vì sao các bạn nên chọn một chiếc màn hình cũ ? Vì nó có mức giá tốt, rất hời nếu các bạn biết lựa chọn mặt hàng với những kiến thức nhất định. Với mức đầu tư có khi chỉ bằng một nửa so với một chiếc màn hình mới thì hầu như những người mới chỉ cần trang bị cho mình một chút kiến thức về màn cũ cũng có thể tự đi mua được, hoặc là từ các shop uy tín để có thể có trải nghiệm tốt với một mức phí phù hợp. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán cũng như đa dạng mặt hàng về mẫu mã và thương hiệu, vậy thì ta nên chọn mua màn cũ ở đâu ?

Nên mua màn hình cũ ở đâu?

Hiện tại trong Tp. Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các nhà bán lẻ đang phân phối các dòng card cũ, card qua sử dụng với nhiều loại chất lượng khác nhau. Vậy đơn vị nào mới cung cấp tốt nhất các dòng linh kiện cũ này? Theo ý kiến khách quan của mình thì Tin Học Ngôi Sao đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối màn hình cũ với số lượng rất khủng trong địa bàn Hồ Chí Minh, mẫu mã đa dạng, chất lượng cũng vô cùng đa dạng luôn . Tin Học Ngôi Sao cung cấp rất đa dạng các loại màn hình LCD cũ tại Hồ Chí Minh như với đa dạng kích thước như : 22 inch, 24 inch, 27inch và 32 inch…

Nếu các bạn tìm kiếm một chiếc màn hình cũ trên google, thì có lẽ Tin Học Ngôi Sao là địa chỉ đầu tiên bạn nên tới, mà mình nghĩ là nếu ai ở Hồ Chí Minh lâu năm, nhất là trong 6 năm trở lại đây thì đều biết địa chỉ này. Điều sẽ làm các bạn cảm thấy bất ngờ là ở đây không chỉ bán màn hình cũ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng về tính năng, kế đến là đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng giúp đỡ các bạn kiểm tra những chiếc màn hình đó trước khi mang về để đảm bảo trải nghiệm của các bạn là tốt nhất.

Chính sách bảo hành khi mua màn hình cũ.

Trên hết là thời gian bảo hành 3 đến 6 tháng , tuy không dài nhưng vẫn đủ để các bạn yên tâm sử dụng sau khi mua, mình thấy rất ít các đơn vị thực hiện điều này đa số là chỉ bao test 1 tuần hoặc hơn là bảo hành 1 tháng, chứng tỏ rằng Tin Học Ngôi Sao có uy tín và vị thế riêng của họ trong lĩnh vực kinh doanh màn hình cũ nói riêng và linh kiện cũ nói chung. Hãy chọn một nơi mà họ rõ ràng về nguồn gốc hàng hóa, về chất lượng cũng như hậu mãi về sau.

Với những thông tin mà mình cung cấp ở trên, hi vọng đã mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất khi mua card màn hình Vga cũ chính hãng để sử dụng cho các mục đích của mình. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của mình về kinh nghiệm lựa chọn card cũ giá tốt, hy vọng các bạn qua bài viết này có thêm tự tin khi lựa chọn những chiếc card cũ và kiếm cho mình một chiếc ưng ý với bản thân. Xin cám ơn các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *